พวกเราคือใคร

Genesis International Alliance เป็นหนึ่งใน บริษัท การลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจดทะเบียนในเซเชลส์กลุ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2559
เราลงทุนส่วนใหญ่ในองค์กรชั้นนำที่มีรูปแบบธุรกิจที่เป็นผู้ใหญ่และมีศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก ด้วยเงินกว่า $ 10 พันล้าน AUM เราเป็นหนึ่งในผู้จัดการที่แข็งขันที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมันมีสถานะระดับโลกที่สำคัญและขนาดและความเชี่ยวชาญที่จะช่วยให้ผู้มีส่วนได้เสียเติมเต็มความฝันและเป้าหมายการลงทุนของพวกเขา
สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ผ่านทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารสินทรัพย์เพื่อผลักดันการพัฒนาธุรกิจและการเติบโตของรายได้

ผลงานสินทรัพย์แบบบูรณาการ

การกระจายการลงทุน - กุญแจสู่ผลงานที่ประสบความสำเร็จ เพื่อให้มั่นใจว่าผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนของเราเราแสวงหาความสมดุลระหว่างช่วงเวลาของนักลงทุนระดับความสะดวกสบายกับความผันผวนของตลาดและความต้องการสภาพคล่อง เราทบทวนและปรับสมดุลพอร์ตการลงทุนของเราทุกไตรมาสเพื่อให้ทันกับสภาพเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ภาค

  • สินทรัพย์ Crypto

  • ประกันภัย

  • การเงินเทค

  • ความบันเทิงในการเล่นเกมออนไลน์

  • ระบบดิจิทัลทางการแพทย์

  • ไบโอเทค

  • การศึกษาออนไลน์

  • สุขภาพโดยรวม

ทำไมต้องเป็นเรา?

ด้วยวิธีบูรณาการหลายสินทรัพย์และหลายภาคส่วนเรามั่นใจว่า:
การกำหนดเป้าหมายโดยตรงของเป้าหมายเฉพาะลูกค้า
เราเข้าใจนักลงทุนของเราเป็นอย่างดีและเราได้รับการจัดวางและมุ่งสู่เป้าหมายร่วมกันเพื่อเพิ่มผลตอบแทนและลดความเสี่ยง

ความสอดคล้องในวัฏจักรเศรษฐกิจ

ด้วยความสามารถในการลงทุนในสินทรัพย์และประเทศที่หลากหลายเราคาดว่าจะอยู่ข้างหน้าของแนวโน้มและติดตามการเปลี่ยนแปลงในภาวะเศรษฐกิจโดยให้ผลลัพธ์ที่สอดคล้องสำหรับนักลงทุนของเรา

การคาดการณ์

พอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายของเรากระจายความเสี่ยงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สอดคล้องและคาดการณ์ได้ในขณะที่กลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงของเราตั้งเป้าหมายที่จะทำให้การลงทุนราบรื่นที่สุดสำหรับนักลงทุนของเรา

GENESIS STABLE COIN

Genesis Stable Coin (GSC) ได้รับการสนับสนุนโดยสินทรัพย์หลายประเภทรวมถึงหุ้นจดทะเบียนหุ้นของ บริษัท ที่มีการเติบโตสูงและหุ้นกู้องค์กร
ผ่าน GSCนักลงทุนสามารถเข้าถึงโอกาสในการลงทุนที่น่าดึงดูดโดยการลงทุนในโทเค็นที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ถือหุ้นหรือเสนอให้นักลงทุนที่ยังไม่ได้เข้าร่วมเศรษฐกิจใหม่ได้รับการเสนอแนวทางที่ปลอดภัยและอนุรักษ์นิยม blockchain ในลักษณะที่เสถียรและมีความผันผวนน้อย

พันธมิตรของเรา

Giant Financial Services

BM Intelligence

CZC Exchange

Yuan Zhong Siu

Master Yuan

缘大师

Zoko

Tipping Points


GENESIS TRADING FUND

Genesis Trading Fund เป็นทีมการค้าที่ให้ความสำคัญกับการซื้อขายอย่างเป็นระบบและการวิเคราะห์โดยใช้ซอฟต์แวร์การซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ของพวกเขา
Genesis Trading Fund ได้รับอนุญาตหรือได้รับการยอมรับจากเซเชลส์ Financial Services Authority (“ FSA”) สำหรับการซื้อขายกองทุนของนักลงทุนที่ได้รับการรับรองและนักลงทุนจากโปรแกรมการลงทุน PAMM ของ Whale Markets Limited

แพลตฟอร์มสนับสนุนของเรา

Whale Markets

Charter Prime

AIMS FXในข่าว

ข้อมูลเชิงลึก

Copyright © Genesis International Alliance 2016-2019.